ความสำเร็จของรายได้ ที่พิสูจน์ได้

 

เข้าใจแผนการตลาด MGM
แผนการตลาด MGM (Member Get Member) หรือสมาชิกแนะนำสมาชิก ถูกคิดค้นโดยคุณศรีกรุง อรุณสวัสดี ผู้ก่อตั้งบริษัท ศรีกรุง โบรคเกอร์ จำกัด ตั้งแต่ ปี 2535 และได้เริ่มใช้จริงในปี 2553 ที่ดัดแปลงมาจากข้อดีของระบบ MLM มาปรับให้เหมาะสมกับธุรกิจประกันภัย และได้รับความเห็นชอบจาก คปภ
 
จุดเด่นของแผนการตลาด MGM
 
  • ไม่สามารถย้ายสายงานได้ทุกกรณี
  • ปรับตำแหน่งขึ้นแล้ว ขึ้นเลย ไม่ต้องรักษายอด
  • ได้ค่าแนะนำ 1% คิดจากยอดเบี้ยสุทธิของสมาชิกติดตัวตรงเท่านั้น และตลอดไป
  • ค่าบริหารสายงาน 3-7.2% คิดจากยอดเบี้ยสุทธิรวมของสมาชิกใต้สายงานที่ระดับต่ำกว่า
  • เมื่อมีสมาชิกในสายงานปรับระดับเท่ากับหรือสูงกว่าเรา สายงานของสมาชิกนั้นจะถูกแยกออก และสามารถดึงกลับได้เมื่อเรากลับมามีระดับที่สูงกว่า
  • ถ่ายโอนสายงานให้ทายาทได้ กรณีเสียชีวิตหรือเป็นบุคคลล้มละลาย
 
สิ่งพิเศษที่ศรีกรุงโบรคเกอร์มีให้ คือรายได้ที่เราลงทุนลงแรงไปในระยะแรก แต่มีรายได้กลับมาอย่างต่อเนื่องจากค่าแนะนำและค่าตำแหน่ง (Passive Income)
 

รายได้จากการขยายทีม ด้วยแผนการตลาด MGM
ศรีกรุงโบรคเกอร์มีแผนการตลาดที่แตกต่างจากบริษัทอื่น ดัดแปลงประกันภัยเข้ากับระบบเครือข่าย เรียกว่าระบบ MGM : MEMBER GET MEMBER โดยแผนการตลาดนี้ บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ แบ่งคอมมิชชั่นที่ได้รับจากบริษัทประกันภัย มาแบ่งเป็นระดับ ยิ่งตำแหน่งสูงขึ้นรายได้มากขึ้น
 
รายได้มาจาก 3 ช่องทาง
 
  • รายได้จากการขายเอง มาจากการขายให้กับผู้คนทั่วไปที่ไม่รู้จัก ญาติพี่น้อง เพื่อน หรือคนรู้จัก ผ่านการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์
  • รายได้จากค่าแนะนำ มาจากการที่คุณแนะนำทุกคนที่คุณรู้จักหรือไม่รู้จักก็ได้ ให้มาเป็นสมาชิกกับศรีกรุงโบรกเกอร์ บริษัทให้ค่าแนะนำกับคุณ ตลอดไปตราบเท่าที่ยังมีการซื้อประกัน
  • รายได้จากค่าสายงาน มาจากคนในทีมงานของคุณ ยอดขายของทีมงานคุณคือรายได้ของคุณ
 
สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์วันนี้ เพียง 200 บาทเท่านั้น สามารถทำธุรกิจประกันภัย ที่ลงทุนน้อยกำไรดี มีกฏหมายคุ้มครอง ทีมงาน Prakan 4U พร้อมสอนงาน เป็นโค้ชที่ปรึกษาการทำงานให้คุณ ให้เป็นนายหน้าประกันภัยมืออาชีพ
 
***สมาชิกที่ไม่มี บัตรนายหน้าประกันวินาศภัย สามารถซื้อประกันเฉพาะของตัวเอง หรือคนในครอบครัวเท่านั้น ไม่สามารถขายให้คนอื่นได้ 
**ถ้ามีงาน สามารถฝากแจ้งงานเข้ารหัสผู้แนะนำได้ โดยได้ค่าคอมปกติระดับ 6 
 
 
แผนการตลาด MGM
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้