ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์

ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์
เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ “บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด” ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยรายใหญ่ที่มีความมั่นคงสูง อีกทั้งยังเป็นผู้นำอันดับต้นๆของ
โบรคเกอร์ประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยสูงสุดของประเทศด้วย

บริษัท ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งขี้นเมื่อปี พ.ศ.2553 โดยคุณศรีกรุง และคุณดวงพร อรุณสวัสดี ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและประโยชน์ของการมีประกันภัยทั้งในส่วนของประกันวินาศภัยและประกันชีวิตจึงได้เกิดแนวความคิดที่จะต่อยอดฐานธุรกิจประกันวินาศภัยเดิมที่มีอยู่แล้วให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากยิ่งขึ้นจึงพยายามที่จะผลักดันการบริการด้านประกันวินาศภัยนั้นให้สามารถดำเนินงานควบคู่ไปกับการให้บริการด้านประกันชีวิตในลักษณะที่ครบวงจรให้ได้ เพราะท่านทราบดีว่าความกังวลของลูกค้านั้นแตกต่างกันไม่ใช่เพียงแค่ทรัพย์สินแต่หมายถึงคนที่เรารักและไม่ใช่เฉพาะปัจจุบันแต่รวมถึงอนาคตของพวกเขาด้วย ดังนั้นท่านจึงพยายามที่จะคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิตนั้นสามารถเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างลงตัวให้ได้มากที่สุด

จากแนวคิดของผู้บริหารทั้งสองท่าน จึงทำให้ บริษัท ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจเป็นนายหน้าประกันชีวิต ที่มุ่งเน้นในการให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าซึ่งถือเป็นวัตถุประสงค์หลักของบริษัท ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ จำกัดในการเปิดให้บริการแก่ลูกค้าด้วยภายใต้พันธกิจของบริษัทที่ว่า “ดูแลทุกช่วงชีวิต คิด-เพื่อ-คุณ”

ประกันให้อะไรกับชีวิต

ในชีวิตของคนเรา มักพบเจอความเสี่ยงมากมายในแต่ละช่วงชีวิตความเสี่ยงที่ว่านี้ไม่ใช่เพียงแต่ความเสี่ยงเรื่องของชีวิต แต่ยังรวมไปถึงความเสี่ยงในเรื่องของทรัพย์สินและการวางแผนทางการเงินด้วย ดังนั้นวิธีการบริหารความเสี่ยงของเราอีกอย่างหนึ่งก็คือการทำ “ประกันชีวิต” หลายๆคนได้ยินแล้วรู้สึกหวาดกลัวแต่จริงๆแล้วการทำประกันชีวิตนั้นมีประโยชน์

และสามารถเลือกทำได้จากความต้องการที่หลากหลายตอบโจทย์การจัดการความเสี่ยงของชีวิตเราได้ ไม่ว่าจะเป็น การออมเงิน การลดหย่อนภาษี คุ้มครองชีวิต และอื่นๆวันนี้ อยากจะขอพูดถึง 4 ประเภทประกันชีวิต ที่รู้ไว้ อุ่นใจแน่นอนครับ

ประกันชีวิต แบบชั่วระยะเวลา

ประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา (Term Life Insurance)

ประกันชีวิตแบบนี้ คุ้มครองเพียงระยะเวลาสั้นๆที่เรากำหนดไม่มีการสะสมทรัพย์ใดๆ เป็นการซื้อเพื่อจัดการความเสี่ยงกรณีเสียชีวิตก็ได้รับเงินประกันไปเลย ยกตัวอย่างเช่น ทำประกันชีวิตคุ้มครอง 1 ล้านบาท ระยะเวลา 5 ปี หากเป็นอะไรไปภายใน 5 ปีนี้ ผู้รับผลประโยชน์ก็ได้เงิน 1 ล้านบาทนั้นไปเลย ข้อดีของประกันแบบชั่วระยะเวลาก็คือ เบี้ยถูกแต่ได้ทุนประกันสูงนั่นเอง
ประกันชีวิต แบบตลอดชีพ

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ (Whole Life Insurance)

ประกันแบบนี้เน้นความคุ้มครองระยะยาวตามชื่อเลยครับ รูปแบบคือมีการชำระเบี้ยประกันช่วงระยะเวลาหนึ่งแต่ได้รับความคุ้มครองตลอดชีวิต เช่น จ่าย 5 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี ต่างตรงที่หากผู้ทำประกันอยู่จนครบสัญญาก็จะได้รับเงินทุนประกันคืนด้วย แต่จริงๆแล้วรูปแบบนี้มักจะทำเพื่อเป็นมรดกให้แก่ลูกหลานหรือผู้เอาผลประโยชน์นะครับ
ประกันชีวิต แบบสะสมทรัพย์

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ (Endowment Insurance)

บอกได้คำเดียวว่าประกันชีวิตแบบออมทรัพย์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าทำแล้วจะได้เงินคืนมากกว่าเบี้ยประกันที่จ่ายไปแถมยังคุ้มครองชีวิตของผู้ทำประกันอีกด้วย ประกันแบบนี้จะมีเงินคืนให้ด้วยทุกสิ้นปีกรมธรรม์ เราสามารถรู้ได้ก่อนทำประกันเลยว่าเราจะได้รับเงินคืนกี่ % ของทุนประกันจุดเด่นของประกันชีวิตแบบออมทรัพย์คือ สร้างวินัยการออมเงินและได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน
ประกันชีวิต แบบบำนาญ

ประกันชีวิตแบบบำนาญ (Annuity Insurance)

ประกันแบบนี้เกิดขึ้นเพราะ หากผู้คนเกษียณกลัวว่าจะไม่มีเงินใช้จึงต้องทำประกันบำนาญเอาไว้ เป็นการออมระยะยาวจนถึงเกษียณ และจะได้รับเงินคืนหลังเกษียณไปจนถึงอายุ 85 ปี หรือแล้วแต่ข้อตกลงของแต่ละบริษัทประกันชีวิต

ผลประโยชน์ก็จะไม่ได้มากเหมือนตัวอื่นๆ เพราะเป็นการเน้นเรื่องการออม แต่ว่าช่วยให้ผู้ทำประกันมั่นใจว่ามีเงินใช้หลังเกษียณโดยไม่ต้องเดือดร้อนลูกหลานเลยครับ
สัญญาเพิ่มเติม

สัญญาเพิ่มเติม (Riders)

๐ ประกันสุขภาพ (HEALTH INSURANCE)
๐ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PERSONAL ACCIDENT)
๐ ประกันโรคร้ายแรง (CRITICAL ILLNESS)


ทำความเข้าใจกับประกันชีวิต

11 บริษัทประกันชีวิต พันธมิตรของเรา

วีดิโอผลิตภัณฑ์

MBK Term Life
ซัมซุงบำนาญ 60
ทรัพย์มั่นคงพิเศษ 2489-R
ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์

ซื้อประกันชีวิตทางออนไลน์

เรามีแบบประกันภัยหลากหลายให้คุณได้เลือกสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับตัวคุณ ทำรายการง่ายๆ ทำตามขั้นตอนทีละขั้น สะดวก ปลอดภัย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ไม่มีวันหยุด 

MAX 2/1 และ MAX 10/1

เน้นลงทุนระยะสั้น ผลตอบแทนสูงกว่า ฝากออมทรัพย์ทั่วไป

ทรัพย์มั่นคงพิเศษ 2489-R

ใช้ชีวิตสุขใจ ด้วยความคุ้มครองแบบไร้กังวล เบี้ยเริ่มต้น 1,129 บาท/ปี* รับเงินคืนพิเศษ 20% เมื่อครบรอบปีที่ 25

MBK TERM LIFE

คุ้มครองชีวิต ทั้งอุบัติเหตุและเจ็บป่วย
มี 4 แผนให้เลือก

Term Life 15/15 จากซัมซุงประกันชีวิต

เบี้ยเริ่ม 2,730 บาทต่อปี* 
เพื่อให้คนข้างหลังคุณ รับเงินสูง 1 ล้าน คุ้มครองนานถึง 15 ปี

แม็กซ์ ทู วัน 2/1

แบบประกันภัยออมทรัพย์
ประกันออมทรัพย์ 2/1 ** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 2/1 ** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน ประกันออมทรัพย์ 2/1 ** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครอง 2 ปี

แม็กซ์ ทรี วัน 3/1

ประกันออมทรัพย์ 3/1 ** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 3/1 ** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน ประกันออมทรัพย์ 3/1 ** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครอง 3 ปี

แม็กซ์ โฟร์ วัน 4/1

ประกันออมทรัพย์ 4/1 ** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 4/1 ** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน ประกันออมทรัพย์ 4/1 ** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครอง 4 ปี

แม็กซ์ ไฟว์ วัน 5/1

แบบประกันภัยออมทรัพย์
ประกันออมทรัพย์ 5/1 ** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 5/1 ** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน ประกันออมทรัพย์ 5/1 ** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองนานถึง 5 ปี

แม็กซ์ เท็น วัน 10/1

ประกันออมทรัพย์ 10/1 ** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 10/1 ** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน ประกันออมทรัพย์ 10/1 ** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองนานถึง 10 ปี

แม็กซ์ เท็น โฟร์ 10/4

ประกันออมทรัพย์ 10/4** ประกันออมทรัพย์ของฟิลลิปประกันชีวิต ดีอย่างไร?

คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาและเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ 10/4** ยังมีเงินคืนระหว่างสัญญา ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน และลดหย่อนภาษีได้ ประกันออมทรัพย์ 10/4** จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันออมทรัพย์ในยุคสมัยใหม่ ชำระเบี้ยรายงวด 4 ปี คุ้มครองนานถึง 10 ปี

แม็กซ์ โพรเทคชั่น 5/5*

แบบประกันภัยชั่วระยะเวลา

* เป็นชื่อการตลาดของแบบประกันภัย อินคัม โพรเทคชั่น 5/5
คุ้มครองการเสียขีวิตทุกกรณี เพื่อครอบครัวที่คุณรัก

แผนประกันเด่น

BLA_3 แบบประกันสุขภาพท๊อปฮิต
ประกันสะสะทรัพย์ อาคเนย์ คุ้มสิบ เต็มสิบ 10/5
Mobile Syndrome_WFH_เมืองไทยประกันภัย
สอบถาม

สาระ ประกันชีวิต

รู้หรือไม่ ? ประกันสุขภาพเด็กสำคัญแค่ไหน และทำไมพ่อแม่ ถึงต้องทำประกันให้ลูกน้อย ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า พ่อแม่ส่วนใหญ่มักมองถึงการเจ็บป่วยของเด็กเล็ก ๆ เป็นเรื่องปกติ

การผ่าตัดแบบวันเดียวกลับ หรือ One Day Surgery (ODS) คือการรับผู้ป่วยเข้ามาเพื่อรับการรักษาด้วยการผ่าตัดที่ได้มีการเตรียมการไว้ก่อนแล้ว

การทำกายภาพบำบัดด้วยการใช้เครื่องช็อคเวฟ (Shock Wave Therapy) เป็นการรักษาด้วยพลังงานจากคลื่นกระแทก หากเทียบกับนวัตกรรมทางการแพทย์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันนั้น เครื่องช็อคเวฟคล้ายกับคลื่นสียงที่ใช้สำหรับสลายนิ่วในไต แต่เครื่องช็อคเวฟจะมีความแรงน้อยกว่า ซึ่งเป็นทางออกที่สำคัญของการรักษาร่วมของอาการอักเสบเรื้อรัง ปวดเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีน้อยคนที่จะรู้ว่าการฝังเข็มมี 2 ประเภท แบบที่เราน่าจะรู้จักกันมากกว่าคือการฝังเข็มแบบจีน (Acupuncture) และอีกแบบคือการฝังเข็มแบบตะวันตก (Dry Needling) การเข้าใจความแตกต่างของวิธีการทั้งสองทำให้เราสามารถตัดสินใจได้เบื้องต้นว่าเราเป็นโรคอะไร มีอาการอะไร และเหมาะกับการรักษาแบบไหน

การผ่าตัดเล็ก (Minor Surgery) คืออะไร ตามมาตรฐานประกันสุขภาพใหม่ ความคุ้มครองค่ารักษา หมวดที่ 13 ว่าด้วยค่ารักษาพยาบาล โดยการผ่าตัดเล็ก

การรักษาโดยการใช้ยาภูมิคุ้มกันบำบัด หรือ Immunotherapy คืออีกทางเลือกในการรักษาผู้ป่วยมะเร็ง เพื่อให้ผู้ป่วยกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดี

ในการวัดค่าความดันโลหิตด้วย “เครื่องวัดความดัน” หลายๆ คนอาจจะเกิดคำถามที่ว่า “ระดับค่าความดันปกติ” ค่าความดันโลหิตมาตรฐาน ควรอยู่ที่เท่าไหร่ ?

ทุกคนรู้ไหมว่า ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป ทางคปภ. ได้กำหนดให้มีการบังคับใช้มาตรฐานประกันสุขภาพแบบอัพเดตใหม่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้